Công ty tnhh thương mại dịch vụ và kỹ thuật pccc hưng thịnh

Phone: 0961142299 - Fax: 028 37 100 343

Website: pccchungthinh.vn - Email: infohtc2009@gmail.com

Giới thiệu

Lời đầu tiên, chúng tôi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PCCC HƯNG THỊNH xin gửi đến quý doanh nghiệp, quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, thành công thịnh vượng !  

Công ty chúng tôi được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động ngày 02 tháng 10 năm 2009. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có 10 năm hoạt động và phát triển. Nhìn lại chặn đường đã qua, với những gì đạt được, đó là niềm tự hào và là động lực để công ty chúng tôi tiếp tục phấn đấu, vững bước.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, chúng tôi hiểu được giá trị, tầm vóc của công việc đang làm, đang thực hiện. Công ty chúng tôi, với đa dạng các chức năng:

  •  Tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.
  •  Tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy.
  • Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy.
  •  Kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư, phòng cháy chữa cháy.
  •  Cung cấp vật tư ,thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, hệ thống điện công trình công nghiệp, hệ thống điện công trình dân dụng.
  • Cung cấp vật tư, thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát.

Các chức năng trên được bộ công an, cảnh sát PCCC TP.Hồ Chí Minh xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy theo giấy xác nhận số 28/GXN – PCCC.

Chúng tôi – với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, phương pháp làm việc khoa học, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn đáp ứng, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo tiến độ hoàn thành, thủ tục pháp lý nhanh chóng cho các công trình ký kết theo phương châm:

“ Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi ”. 

Đi đôi với các công trình xây dựng, hệ thống PCCC, hệ thống điện là một trong những phần không thể tách rời góp phần hoàn thiện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có sự cố cháy nổ.

Với thiên sứ là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực PCCC. Công ty Hưng Thịnh mong muốn được hợp tác với quý công ty, quý khách hàng trong lĩnh vực PCCC và các lĩnh vực khác có liên quan, tạo nên sự thịnh vượng cho xã hội, đất nước.

Xin  trân trọng cảm ơn và hy vọng sự hợp tác từ quý khách hàng !

 Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT PCCC HƯNG THỊNH

Trụ sở chính : 607/2/28 Tân Sơn , Phường 12 , Q. Gò Vâp , TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng : 7/12P , Đường Nguyễn Thị Ngâu, X. Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn , TP Hồ Chí Minh

ĐT : (028)37 100 341 -  0984 016 676 ( Mr Du )

Fax : ( 028 )37 100 343

Website : pccchungthinh.vn 

Email : infohtc2009@gmail.com

 
facebook
Zalo