Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật PCCC Hưng Thịnh

Phone: 0984 016 676 - Fax: 028 37 100 343

Website: http://pccchungthinh.vn - Email: infohtc2009@gmail.com

Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật PCCC Hưng Thịnh

Kính gửi quý khách hàng!

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật PCCC Hưng Thịnh xin gửi đến quý công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cơ điện, với đa dạng các chức năng:

  • Tư vấn thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.
  • Tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy.
  • Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy.
  • Kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư, phòng cháy chữa cháy.
  • Cung cấp vật tư, thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, hệ thống điện công trình công nghiệp, hệ thống điện công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Cung cấp vật tư, thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát.
  • Thi công lắp đặt hệ thống cơ - điện lạnh, hệ thống điện công trình dân dụng, công nghiệp đến 35 KV.

Ngày 12 tháng 12 năm 2017, Bộ Công an, Cảnh sát PCCC TP.Hồ Chí Minh cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy số 228/GXN – PCCC.

Một lần nữa khẳng định tính pháp lý, hợp lệ trong công tác thực hiện chuyên môn của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật PCCC Hưng Thịnh.

Chúng tôi - với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp làm việc khoa học, tổ chức triển khai chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn đáp ứng, phục vụ tốt nhất về chất lượng, mang lại hiệu quả tối ưu về kinh tế cho khách hàng. Đảm bảo tiến độ hoàn thành, thủ tục pháp lý nhanh chóng cho các công trình ký kết theo phương châm:“Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”. 

Đi đôi với các công trình xây dựng, thì hệ thống PCCC, hệ thống cơ điện là một trong những phần không thể tách rời góp phần hoàn thiện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có sự cố cháy nổ.

Với thiên sứ là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực PCCC, cơ điện. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật PCCC Hưng Thịnh mong muốn được hợp tác với Quý Khách hàng trong lĩnh vực PCCC và các lĩnh vực khác có liên quan, tạo nên sự thịnh vượng cho đất nước, xã hội.

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác từ quý công ty!

 
facebook
Zalo