CÔNG TY CP XÂY DỰNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH

Phone: 0984 016 676 - Fax: 028 37 100 343

Website: www.pccchungthinh.vn - Email: infohtc2009@gmail.com

Giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY CP XÂY DỰNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách, đối tác đã tin tưởng và tạo cơ hội cho chúng tôi được giới thiệu về những sản phẩm, dịch vụ cũng như năng lực chuyên môn của Công ty.

Năm 2009, CÔNG TY TNHH TM DV VÀ KT PCCC HƯNG THỊNH được thành lập từ những thành viên đầy nhiệt huyết, đam mê trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt có nhiều kinh nghiệp trong điều hành, quản lý những dự án lớn. Đến năm 2023 để mở rộng thị trường và mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất Công ty đã được cổ phần hóa thành CÔNG TY CP XÂY DỰNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH.

Với kinh nghiệm hơn 14 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức trong thời kỳ toàn cầu hóa, nhưng cùng với sự sáng tạo của Ban lãnh đạo cũng như năng lực tập thể của cán bộ công nhân viên, đã từng bước xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực:

- Xây dựng và lắp đặt hệ thống tăng áp, hút khói.

- Xây dựng và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi.

- Xây dựng và lắp đặt hệ thống khí nén.

- Xây dựng và lắp đặt hệ thống điện công trình công nghiệp.

- Xây dựng và lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

- Kinh doanh thiết bị, vật tư hệ thống phòng cháy chữa cháy, tăng áp, hút khói, hút lọc bụi.

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi" Hưng Thịnh hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tin và sự thành công của chúng tôi. Với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng và lắp đặt, chúng tôi tin tưởng và quyết tâm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình chúng tôi đã thực hiện luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường, trật tự trị an nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh, đất nước phồn vinh và thịnh vượng.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khoẻ và thành công!

 

 

 

 

 
facebook
Zalo